Business is booming.

2 Mô hình đào tạo ngoại ngữ đặc thù tại Trường HELP ENGLISH

0 9

Trường Anh ngữ HELP English là một trong những trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Với mô hình đào tạo đặc thù, trường đảm bảo học viên có bằng IELTS 5.5 – 7.5 đủ điều kiện xét duyệt du học trước Lãnh sự quán.

Mô hình đào tạo tập trung:

HELP English đang áp dụng 2 mô hình đào tạo ngoại ngữ đặc thù vào các khóa học dành cho học viên của mình.

  1. Mô hình đào tạo Sparta

Đây là mô hình học tập đòi hỏi học viên phải nghiêm khắc tuân thủ theo thời gian học và sinh hoạt do trường đề ra. Một ngày học viên sẽ học từ 6-10 tiếng. Trong đó, phần lớn thời gian các bạn sẽ học theo mô hình 1:1 (một giáo viên – một học sinh) vào buổi sáng và chiều. Buổi tối, học viên sẽ tham dự các lớp học nhóm để cải thiện khả năng giao tiếp.

Giáo viên sẽ đánh giá được sự tiến bộ của học viên qua các bài kiểm tra định kì vào mỗi tuần.

  1. Mô hình đào tạo Semi Sparta

Semi Sparta không đòi hỏi sự nghiêm khắc như mô hình Sparta. Tuy nhiên, học viên vẫn phải lên lớp từ 6-10 tiếng/ngày và trải qua các bài kiểm tra định kì đánh giá trình độ.

Cả hai mô hình trên được đánh giá là mô hình đào tạo tiếng Anh tập trung hiệu quả nhất giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Tầm quan trọng các lớp học nhóm

Ngoài thời gian tham dự các lớp theo mô hình 1:1, học viên được khuyến khích tham gia các lớp học nhóm giúp ghi nhớ được từ vựng, mẫu câu, áp dụng chúng vào việc giao tiếp hằng ngày

Mô hình tổ chức học nhóm tại trường HELP English

Với mô hình đào tạo đặc thù, trường Anh ngữ HELP English đảm bảo học viên đạt được kết quả IELTS 5.5 – 7.5 trong thời gian từ 6-12 tháng (tùy trình độ) nếu không đạt kết quả trên, trường sẽ đào tạo lại miễn phí. Đây là điểm đặc biệt không phải trường đào tạo ngoại ngữ nào cũng có thể khẳng định với học viên của mình.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.