Business is booming.

Bạn đã có đủ những điều kiện du học Thụy Sĩ hay chưa?

0 6

Tới Thụy Sĩ du học là mong muốn của rất nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên để hiện thực hóa mong muốn này bạn cần đảm bảo 3 điều kiện du học Thụy Sĩ sau đây.

Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng bởi sự phát triển, sự phồn thịnh mà nơi đây còn được xem như là cái nôi của rất nhiều nhà quản trị khách sạn du lịch hàng đầu, là môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra, cung cấp khối lượng nhân lực rất lớn trong ngành. Bởi vậy, hãy đảm bảo thật tốt một số điều kiện du học Thụy Sĩ sau đây để thành công trong việc xin visa du học nhé!

1.Điểm trung bình tốt nghiệp, bằng cấp là điều kiện du học Thụy Sĩ quan trọng nhất

Các trường học tại Thụy Sĩ sẽ dựa vào điều kiện này để xem xét và ra quyết định có nhận bạn hay không, một số yêu cầu đầu vào cơ bản của các trường tại Thụy Sĩ như sau:

– Đối với bậc Cao đẳng hoặc Cử nhân, các bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT và có điểm  tốt nghiệp từ 6.5 trở lên.

– Đối với bậc học sau Đại học và Thạc sĩ, sinh viên cần có bằng đại học chính quy tại một trường chính quy được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam xác nhận với mức điểm trung bình tốt nghiệp đại học từ 6.0 trở lên.

Các bạn hãy đảm bảo điều kiện du học Thụy Sĩ này trước khi thực hiện các bước tiếp theo nhé!

Điều kiện du học Thụy Sĩ

2.Chứng minh tài chính

Để có thể xin visa du học tại một số quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada thì bạn phải chứng minh được gia đình mình có tài chính mạnh như thế nào, gia đình bạn đang có bao nhiêu tiền và số tiền đó nguồn gốc từ đâu. Nếu như bạn không thể hiện và chứng minh được những thông tin đó trên giấy tờ thì hồ sơ du học của bạn không được chấp nhận là điều không khó hiểu chút nào.

Nhưng đối với Thụy Sĩ, bạn chỉ cần có sổ tiết kiệm vào khoảng 30.000 CHF để chứng minh rằng bản thân có đủ khả năng chi trả cho toàn bộ thời gian học tập tại Thụy Sĩ. Nhân viên lãnh sự cũng không yêu cầu bạn chứng minh số tiền bạn có nguồn gốc từ đâu, bạn chỉ cần thể hiện được mục đích, mong muốn học tập thật sự của mình là bạn đã có thể dễ dàng vượt qua điều kiện du học Thụy Sĩ này rồi đó!

3.Anh ngữ – điều kiện du học Thụy Sĩ không thể bỏ qua

Anh ngữ - điều kiện du học Thụy Sĩ không thể bỏ qua
Anh ngữ – điều kiện du học Thụy Sĩ không thể bỏ qua

Các trường tại Thụy Sĩ sẽ không yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh khi đăng kí học. Tuy nhiên, trên thực tế thì khi nộp hồ sơ xin visa lên Đại sứ quán tại Việt Nam thì họ đều yêu cầu điểm IELTS. Đây có thể là căn cứ để Đại sứ quán đảm bảo chất lượng nguồn sinh viên đầu vào tại Thụy Sĩ.

Theo quy định chung của các trường đào tạo về khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ thì bạn cần đảm bảo điều kiện du học Thụy Sĩ về trình độ Tiếng anh như sau: mức điểm IETLS tối thiểu khi học Đại học là 5.0, có một số trường có thể yêu cầu điểm IELTS 5.5; còn đối với bậc sau đại học thì điểm IELTS tối thiểu sẽ là 6.0.

3 điều kiện trên là 3 điều kiện tất yếu để được xét duyệt du học Thụy Sĩ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.