Business is booming.

Du Học Mỹ – 5 Ngôi Trường Có kiến trúc Lịch Sử hơn Một Thế kỷ

0 5

Du Học Mỹ – 5 Ngôi Trường Có kiến trúc Lịch Sử hơn Một Thế kỷ

Cùng chiêm ngưỡng vẽ đẹp kiến trúc của 5 ngôi trường đại học với kiến trúc lâu đời đậm chất lịch sử nước Mỹ. Kiến trúc của các trường là một giá trị khẳng định truyền thống lịch sử của trường, điều này sẽ giúp sinh viên trường lấy làm niềm tự hào khi được nhắc đến ngôi trường mà mình đang theo học.

1.Trường đại học Arcadia

Trường Castle_Arcadia
Trường Castle_Arcadia

Trường đại học Arcadia là một trường đại học tư nhân nằm ở Glenside, Pennsylvania , Hoa Kỳ , ngoại ô của Philadelphia, thuộc nhóm các trường Đại học dân lập danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ được thành lập năm 1853. Lĩnh vực đào tạo chủ yếu của Trường là về các ngành khoa học xã hội, nghệ thuật, khoa học tư nhiên, kinh tế và nhiều chuyên ngành khác. Với khuôn viên trường rộng 310.000 m 2    với màu xám truyền thống của lâu đài – Grey Towers , một di tích lịch sử quốc gia,niềm tự hào của sinh viên Đại học Arcadia. Điểm nổi bậc tòa lâu đài được đồn là có những lối đi bí mật sau các lò sưởi và có những đường hầm bí mật dưới lòng đất được kết nối xây dựng tòa nhà chính với bên ngoài. Hiện nay tòa lâu này được sử dụng làm văn phòng cho tổ chức trường, và một phần ký túc xá cho sinh viên.

2. Đại học Bowling Green State

Đại học Bowling Green State
Đại học Bowling Green State

Được thành lập năm 1910, đại học Bowling Green (Bowling Green State University) là trường công lập tại Bowling Green, Ohio, Mỹ. Trường Bowling Green State University là một trường đại học công lập được đánh giá cao, với hơn trên 200 chương trình Đại học, 46 chương trình Thạc sĩ, 17 chương trình Tiến sĩ. Rất nhiều ngành học của trường đào tạo được đánh giá là tốt nhất của Mỹ hiện nay như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Báo chí, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật…

3.Trường Đại học Columbia

3.	Trường Đại học Columbia
Trường Đại học Columbia

Được thành lập vào năm 1754 bởi vua George II của Anh, Đại học Columbia là trung tâm giáo dục nghiên cứu và linh hồn của thành phố không bao giờ ngủ New York.

Trường có diện tích gần 13ha tại Morning Heights nổi bật bởi các kỳ quan kiến trúc tân cổ điển cuối thế kỷ 19 như thư viện Low Memorial.

Được xây dựng vào năm 1895, Low Memorial là tòa nhà nổi bật nhất trong khuôn viên trường. Mặc dù không còn được dùng làm thư viện trong nhiều năm, nó vẫn giữ tên là thư viện Low Memorial. Ngày nay, đây là nơi hội họp của sinh viên và là trung tâm hành chính.

4. Học viện Công nghệ Illinois (The Illinois Institute of Technology)

Học viện Công nghệ Illinois
Học viện Công nghệ Illinois

Học viện công nghệ Illinois (The Illinois Institute of Technology) được thành lập năm 1940 sau khi học viện Lewis sát nhập với học viện công nghệ Armour. Đây là trường tư thục, tọa lạc tại Chicago, Illinois, cung cấp nhiều chương trình đào tạo hệ đại học, cao học. Học viện công nghệ Illinois tổ chức đào tạo thông qua 4 cơ sở ở khu vực Chicago bao gồm các học viện/trường/cao đẳng/trung tâm nghiên cứu. Khóa học được giảng dạy trong những lĩnh vực như khoa học, kiến trúc, kỹ thuật, kinh doanh, tâm lý học, truyền thông, phát triển chuyên môn.

5. Học viện Pratt ở Brooklyn

Học viện Pratt ở Brooklyn
Học viện Pratt ở Brooklyn

Học viện Pratt được thành lập ngày 17 tháng 10 năm 1887 bởi Charles Pratt, con trai của một người thợ mộc Massachusetts. Học viện hiện có 3 trụ sở tại Brooklyn, Manhattan và khuôn viên MWPI. Các khóa học tại trường được giảng dạy tại 4 trường chuyên biệt: Trường kiến trúc, Trường nghệ thuật và thiết kế, trường khoa học thư viện và thông tin, trường nghệ thuật tự do và khoa học. Học viện cấp bằng liên kết, bằng đại học và sau đại học.

Học viện Pratt ở Brooklyn là một trong những trọng tâm đa văn hóa của thế giới về Nghệ thuật, Văn hóa, Thiết kế, Kinh doanh, thành phố New York cung cấp cho sinh viên Pratt một môi trường học tập đặc biệt mà mở rộng ra các trường Pratt ở Brooklyn Với một khuôn viên 25 mẫu Anh ở Brooklyn, một trung tâm sáng tạo trong giai đoạn giữa thời kỳ phục hưng, và một ở Manhattan, Pratt là một nơi chuyên thí nghiệm và kỷ xảo và văn hóa. Trong lịch sử khuôn viên của Viện trong khu phố Clinton Hill của Brooklyn là nơi tiếp giáp với Brooklyn Tech Triangle, một mối quan hệ cho sự đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Nguồn: Sưu tầm Internet

Trên đây bản tin Du Học Mỹ – 5 Ngôi Trường Có kiến trúc Lịch Sử hơn Một Thế kỷ.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.