Business is booming.

Khám phá thế giới khi du học tiếng Anh tại Philipines

0 7

Philippines là một quốc đảo thuộc khu vực Đông Nam Á, với hơn 7000 hòn đảo lớn nhỏ. Người Philippines sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, âm ngữ của họ được đánh giá chuẩn thứ 5 thế giới theo giọng Mỹ. Đến du học tiếng Anh tại Philippines du học sinh có cơ hội đậu Visa 100% chuyển tiếp sang du học Anh, Canada, Mỹ, Newzealand…bên cạnh đó còn có thể khám phá thế giới thu nhỏ với những bản sắc dân tộc độc đáo mang cả hai phong cách Á – Âu.

Bạn nên chọn du học tiếng Anh tại Philipines.

– Người bản sứ Philippines sử dụng tiếng anh chuẩn theo quốc tế.

– Chi phí học tập thấp vì là quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, mệnh giá đồng tiền thấp, nhưng mức sống của con người nơi đây tương đối cao, những cơ sở giáo dục phát triển đảm bảo chất lượng.

-Không đòi hỏi về thành tích học tập trước khi du học chỉ cần tốt nghiệp tiểu học, không phải chứng nhận kinh tế gia đình, chỉ cần có sức khỏe đã có thể đi du học.

Khi du học tiếng anh tại Philippines du học sinh có cơi hội làm Visa bao đậu để sang du học tại, Mỹ, Anh, Canada, Úc…

Khi đến du học tiếng anh ở Philippines không cần ngần ngại và thỏa sức khám phá.

-Philippines là quốc gia Đông Nam Á, nhưng lại có một mối quan hệ gần gủi với Mỹ, Úc, Canada…Nên khi đến du học tiếng Anh tại Philipines, mỗi du học sinh đều có cơ hội du học sang những nước đó mà không phải lo nghĩ về vấn đề ngoại ngữ. Khi đến philippines du học tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn đã sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng trong xu hướng hội nhập toàn cầu, và tiếng anh được sử dụng làm ngôn ngữ quốc tế như hiện nay, đã học là phải đậu Visa, không đậu sẽ không tốn một đồng học phí nào.

Khi đến Philippines du học tiếng Anh, ngoài việc học lựa chọn những trường tiếng anh chuẩn thì trường “quốc tế Anh ngữ” theo mô hình Campus tại thành phố Cebu là một gợi ý hay cho những ai thích phong cách dạy cổ điển. Hoặc bạn có thể đến học tiếng anh chuyên sâu Sprata, học toàn thời gian nhằm đẩy mạnh hiệu quả tiến bộ trình độ tiếng anh cho học viên theo phong thái hiện đại.

Du học tiếng Anh tại Philipines là cơ hôi khám phá thiên đường du lịch kì thú của du học sinh.

Chi phí học tập thấp, đời sống vật chất dư giả mỗi du học sinh có thể dành dụm cho mình những khoản tiền tiết kiệm khám phá thế giới ốc đảo được mệnh danh là hoa hậu du lịch này.

Bên cạnh sự náo nhiệt ồn ào, dân cư đông đúc của thủ đô Manila, một trong 16 thành phố đông dân nhất thế giới, trong đó dân nhập cư chiếm số lượng rất lớn trái lại là sự hiền hòa, tĩnh lặng của cao nguyên Tagaytay nép mình sau dãy núi Tagaytay cách thủ đô 60km. Tại đây có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh của cả đất nước Philippines.

Đặc khu kinh tế Clark đại diện cho hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo, an ninh chính trị tốt, hạ tầng nâng cao, kiểu dáng sang trọng thì Vigan thuộc tỉnh Locos Sur là thành phố thuộc Địa của Tây Ban Nha cũ, còn giữ nguyên vẹn nhất tại châu Á, mang phong cách Châu Âu thế kỉ 19, còn tồn tại tới ngày nay nhẹ nhàng, tĩnh lặng. Bên cạnh đó bạn có thể ghé qua khu ruộng bậc thang được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới ở Banaue, Ifugao philipines; Thiên đường nghỉ dưỡng tại đảo PaLawan, hệ sinh thái đa dạng cả trên đất liền và biển, rừng rậm nhiệt đới dày đặc, mang đặc tính khí hậu nhiệt đới gió mùa của khu vực Đông Nam Á; Thác nước Maria Cristina tại tỉnh Lanao vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ đầy quyến rũ; Hồ Pinatubo hiền hòa thánh thiện nằm trong miệng núi lửa Pinatubo thuộc tỉnh Zamles Tây Bắc Philippines…đó là gợi ý cho những ai thích khám phá.

Du học tiếng Anh tại Philippines, du học sinh Việt Nam có cơ hội làm giàu, khẳng định đẳng cấp bằng nguồn vốn tiếng anh phong phú từ học hỏi người bản sứ, mà không cần mặc cảm vì túi tiền trọng lượng nhẹ, học lực chưa cao, hay kinh nghiệm phỏng vấn du học kém. Chỉ cần có đam mê, ham học hỏi, thích khám phá thế giới tự nhiên. Khi ra trường tiền tiết kiệm mỗi tháng lên tới 8 con số là trong tầm tay, du học sang Châu Âu là trong tầm ngắm, kiến thức chuyên sâu về anh văn trong tầm mắt, gần, gọn, nhẹ, du học tiếng Anh tại Philippines đừng chần chừ mà đánh mất cơ hội.

Leave A Reply

Your email address will not be published.