Business is booming.

Những trường dạy tiếng Anh uy tín tại Phillipines (phần 2)

0 9

6.Trường Anh ngữ CG (Cebu Globalization ESL center Inc)

Được thành lập từ tháng 3 năm 2004, trường Anh ngữ CG nổi tiếng trong việc đào tạo Tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống

Bên cạnh việc cung cấp môi trường học tập Tiếng Anh, trường CG còn chú trọng vào việc nâng cao, cải thiện năng lực Tiếng Anh của học viên cũng như mang đến cho học viên những trải nghiệm văn hóa.

Chương trình đào tạo được chia làm 4 giai đoạn: từ lớp nhập môn dành cho những học viên còn chưa nắm vững kiến thức cơ bản, đến lớp sơ cấp khi các bạn đã quen thuộc với việc sử dụng ngoại ngữ, lớp trung cấp với mục tiêu phát triển phát âm như người bản địa, lớp cao cấp dành cho các bạn luyện các khả năng nghe/ nói/ đọc/ viết/ dịch

 

Hình ảnh khuôn viên trường Anh ngữ CG

7.Trường Anh ngữ Talk

Trường Anh ngữ Talk được thành lập từ năm 2007, tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần.

TALK Academy nằm ngay trung tâm thành phố Baguio, với 3 campus bao gồm: E&E, Yangco và Brentwood. TALK E&E được biết đến rộng rãi như là một trung tâm chuyên đào tạo về khóa học TOEIC. Phần lớn các học viên với đầu vào 300 điểm TOEIC sau 8 – 10 tuần học ở đây có thể đạt được 700 đến 800 điểm.

Ngoài TOEIC, TALK E&E còn cung cấp các khóa học ESL và TOEFL. Đây là các khóa học chính ở đây bởi Học viên ESL chiếm gần một nửa so với tổng học viên của toàn cơ sở do thông thường học viên chọn ESL như là một bước đệm cho khóa học TOEIC hoặc TOEFL.

 

Hình ảnh  trường Anh ngữ Talk

8.Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA)

Được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio với 2 campus:

–       Cooyessan Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh)

–       Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).

Chapis Campus đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp (Level 6 – 10) với sức chứa 150 học viên với các khóa học đa dạng như: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

Chapis Campus với sức chứa 150 học viên. Đây là Campus thứ 2 của PIA, được đưa vào hoạt động năm 2013, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

 

Hình ảnh trường Anh ngữ Pines

9.Trường Anh ngữ CIP (Clark Institution of the Philippines) 

Thành lập năm 2007, là trường dạy tiếng Anh theo mô hình 1:1 (1 học viên học trực tiếp với 1 giáo viên) với giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… và giáo viên Filipino. CIP chấp nhận học viên từ 7 tuổi trở lên từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Brazil, Yemen, Nga…

Học viên có thể ghi danh vào các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình gồm tiếng Anh cơ bản đến nâng cao (Intensive Premium, A, B, C & D), luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại & LCCI, Anh văn cho trẻ em (A & C), Anh văn cho người mới bắt đầu với lớp 1:1 do giáo viên bản ngữ dạy lớp 1:1 và tất cả các lớp học nhóm.

Hình ảnh khuôn viên trường Anh ngữ CIP

10.Trường Anh ngữ BECI

Tọa lạc tại trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh.

Với phương châm học tập và sử dụng tiếng Anh trong một môi trường tự do, không gò bó hay khuôn khổ. Hệ thống quản lý, chăm sóc học viên cực kỳ hiệu quả và thân thiện, học viên sẽ luôn là tâm điểm của sự quan tâm và giúp đỡ.

Thêm vào đó BECI nổi bật nhờ vào chương trình học được thiết kế rất linh hoạt và độc đáo, chú trọng phát triển mạnh các khóa học giao tiếp. Bài giảng trong lớp học 1:1 mang tính ứng dụng cao, và học viên có thể chọn môn học phù hợp với sở thích và trình độ của mình. Số lượng học viên trong các lớp học nhóm không vượt quá 5 người.

Ngoài những giờ học thường lệ, BECI thường tổ chức các lớp học thêm, các hoạt động bên ngoài lớp học cho học viên tham gia nhằm tăng cường kỹ năng Anh ngữ.

 

Hình ảnh trường Anh ngữ Beci

Trên đây là bản tin Những trường dạy tiếng Anh uy tín tại Phillipines (phần 2).

Leave A Reply

Your email address will not be published.