Business is booming.

Những trường dạy tiếng Anh uy tín tại Phillipines (phần 1)

0 3

Với những ưu thế về chất lượng giảng dạy, chi phí mềm, môi trường sống thân thiện và điều kiện thực hành tiếng Anh 24/24 đã giúp Philippines trở thành thiên đường học tiếng Anh cho học sinh – sinh viên và tất cả những ai muốn phát triển khả năng Anh ngữ ở khu vực Châu Á trong những năm gần đây.

Với nhu cầu đó, ngày càng có nhiều trường Anh ngữ mọc lên tại nhiều thành phố của Phillipines, những câu hỏi như “nên học trường nào”, “khoá học nào phù hợp”… luôn là vấn đề các học viên cần cân nhắc kỹ. Sau đây là top 10 trường Anh ngữ uy tín và chất lượng hiện nay để những học viên có nhu cầu có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

1.Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy)

CIA là trường Anh ngữ quốc tế chất lượng cao được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Philippines và Thế giới như Cục Xuất nhập cảnh, Ủy ban giao dịch và chứng khoán (SEC)…Ngoài ra, CIA là một trong số ít những trường có chứng chỉ cao cấp về giảng dạy IELTS cũng như là trường duy nhất có khóa học TESOL do tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận. CIA hiện có 140 giáo viên nòng cốt, có trình độ chuyên môn cao

Với kinh nghiệm và thành tích lâu năm của mình, trường cung cấp môi trường mà học viên có thể tập trung hoàn toàn cho việc học tiếng Anh. Ngoài ra, CIA còn xây dựng những quy định mà giúp học viên có được thời gian du học an toàn, đa dạng cả về mảng học tập cũng như mảng sinh hoạt cuộc sống hàng ngày.

• Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy)

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy)

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy)

 

2.Trường Anh ngữ SMEAG (SMEAG Global Education)

Hệ thống Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines có 3 cơ sở tại Cebu. Với sức chứa lên tới 1000 học viên cùng một lúc, SMEAG là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi cơ sở có một chương trình đào tạo chuyên biệt, hệ thống quản lí và hoạt động riêng; cùng với cơ sở vật chất tiện lợi sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên.

SMEAG Global Education

SMEAG Global Education

SMEAG Global Education

Đây là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh trong tổ chức thư IELTS, tổ chức ETS (TOEIC, TOEFL), chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge, Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ.

3.Trường Anh ngữ EV Academy

Học viện EV là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập từ năm 2004, cung cấp các khóa học Tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và nhóm. Trường cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khóa đào tạo Tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa. Trong hơn 10 năm qua, EV đã giảng dạy Tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên khắp nơi tới từ Châu Á.

Trường Anh ngữ EV Academy

Trường Anh ngữ EV Academy

Học viện EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp (TESDA, BI…) và có mối quan hệ đối tác với Chính phủ Philippines để thực hiện, phát triển theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục Tiếng Anh một cách cao nhất.

Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học Sư phạm, TEFL Châu Á. EV cũng là 1 trong số ít trường có đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

Trường Anh ngữ EV Academy

Hình ảnh  một phòng tập Gym tại trường

4.Trường Anh ngữ Philinter (Philinter Education center)

Trung tâm ngoại ngữ Philinter là trung tâm ngôn ngữ tư thục lớn, chất lượng cao, có cơ sở đóng tại thành phố Lapu-Lapu thuộc khu vực Cebu của Philippines. Đây là trung tâm chủ yếu dành cho học viên đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.

Trường Anh ngữ Philinter luôn cố gắng giữ vững bản chất của một học viện xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng bằng Tiếng Anh cũng như nâng cao chuyên môn cho những học viên nước ngoài để bắt kịp với xu hướng hội nhập toàn cầu.

Trường Anh ngữ EV Academy

Trường Anh ngữ Philinter (Philinter Education center)

5.Trường Anh ngữ CPILS

CPILS là trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines, được công nhận bởi các tổ chức nước ngoài. Đây là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng campus theo mô hình kí túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích. CPILS cũng được biết đến là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ.

 

Trường Anh ngữ CPILS

Hình ảnh trường Anh ngữ CPILS

Trên đây là bản tin Những trường dạy tiếng Anh uy tín tại Phillipines (phần 1).

Các bạn xem tiếp: Những trường dạy tiếng Anh uy tín tại Phillipines (phần 2)

Leave A Reply

Your email address will not be published.